5 MẪU NHÀ XƯỞNG ĐƯỢC ƯU CHUỘNG HOT NHẤT HIỆN NAY | Bài 20

5 MẪU NHÀ XƯỞNG ĐƯỢC ƯU CHUỘNG HOT NHẤT HIỆN NAY | Bài 20

5 Mẫu Nhà Xưởng Phổ Biến Hiện Nay

     Chào bạn ! Hiện nay, xây dựng nhà xưởng không dừng lại ở việc đảm bảo công năng hoạt động để phù hợp với ngành nghề. Nó cần phải thỏa mãn về thẩm mỹ và tinh tế. Những mẫu nhà xưởng có thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn sẽ giúp cho quá trình vận hành sản xuất hiệu quả, nhanh chóng. Hôm nay Quang chia sẻ cho bạn một số mẫu nhà xưởng đẹp khá ấn tượng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn dưới đây.

mẫu nhà xưởng 1

Phân Loại Những Mẫu nhà xưởng Phổ Biến Hiện Nay

1. Mẫu Nhà Xưởng Kết Hợp Nhà Văn Phòng Phía Trước

      Kiểu nhà xưởng này có ưu điểm thuận tiện trong quá trình hoạt động sản xuất và quản lý của doanh nghiệp. Nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn phương án thi công xây dựng xưởng kết hợp khu văn phòng hiện đại. Việc kết hợp khối văn phòng và nhà máy vừa giúp tiết kiệm diện tích, thuận tiện trong việc điều hành các hoạt động của nhà xưởng.

mẫu nhà xưởng 2

2. Mẫu Nhà Xưởng Liền Kề

     Kiểu Nhà xưởng liền kề có ưu điểm tối ưu hóa các khâu sản xuất, các công đoạn, các bộ phận sản xuất. Đảm bảo quy trình sản xuất, đặc biệt là tính an toàn và tối ưu hóa mục đích sử dụng nhà xưởng.

mẫu nhà xưởng 3

3. Mẫu Nhà Xưởng Kết Hợp Bãi Container

      Với loại hình doanh nghiệp tần suất xuất – nhập hàng hóa lớn và thường xuyên  thì việc kết hợp giữa bãi container là lựa chọn khá hợp lý. 

mẫu nhà xưởng 4

4. Nhà Xưởng Nhiều Tầng

       Loại hình nhà xưởng nhiều tầng hiện nay được sử dụng khá phổ biến. Ưu thế tối ưu hóa diện tích sử dụng, tiết kiệm diện tích và chi phí phí vận hành. Lưu ý về kiểu nhà này là kiểm soát khắt khe về tính an toàn và điều kiện thuận lợi cho nhân sự làm việc. 

mẫu nhà xưởng 5

5. Nhà Xưởng Một Tầng

      Loại hình nhà xưởng khá thông dụng cho các doanh nghiệp hiện nay. Nhằm tạo môi trường làm việc thông thoáng; và đáp ứng các tiêu chí về sản xuất vận hành máy móc. Nhà xưởng một tầng là loại nhà xưởng được đánh giá cao về tính ổn định và và đạt yêu cầu kỹ thuật bởi kết cấu thép không quá phức tạp. 

     Trên đây là những chia sẻ của mình về các mẫu nhà xưởng, kiểu nhà xưởng hiện nay. Hy vọng qua bài viết quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một kiểu nhà xưởng phù hợp nhất.

Nếu bạn hài lòng với những điều chúng tôi làm, xin hãy liên hệ:

+++++++++

Phòng dự án Công ty Kinghouse

Tìm hiểu về Công ty Kinghouse tại đây: nhathaukinghouse.com

mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0918246798