TẠI SAO BẠN XÂY NHÀ? MỤC TIÊU XÂY NHÀ CỦA BẠN LÀ GÌ? – Bài 54

TẠI SAO BẠN XÂY NHÀ? MỤC TIÊU XÂY NHÀ CỦA BẠN LÀ GÌ? – Bài 54

Tại sao bạn xây nhà? mục tiêu xây nhà của bạn là gì?

Bạn thân mến!

    Trong cuộc sống hay công việc mọi người thường có thói quen xác định mục tiêu. Mục tiêu sẽ giúp bạn tập trung và đi đúng hướng hơn.

Trong công việc xây nhà cũng vậy. Trước khi xây nhà bạn cần xác định rõ mục tiêu. Có những bạn làm việc chắt chiu từng đồng theo năm tháng với mong muốn có thể xây ngôi nhà để an cư lập nghiệp. Cũng có người đã có nhà nhưng đã cũ, không còn phù hợp với nhu cầu hiện tại cần đập phá đi để xây lại ngôi nhà mới cho khang trang, tiện nghi hơn. Có người đã có nhà mơ ước nhưng xây thêm vài ngôi nhà nửa để cho thuê,…

Vậy tại sao bạn phải xây nhà. Mục tiêu xây nhà của bạn là gì? 

Khi bạn xác định rõ ràng mục tiêu bạn sẽ hình dung được ngôi nhà mình muốn xây nó như thế nào. giá trị thật sự, cốt lõi của ngôi nhà nằm ở đâu. Từ đó bạn lên kế hoạch xây dựng, dự trù và phân bố tài chính hợp lý, đúng hướng đáp ứng được mục tiêu ban đầu bạn đề ra. 

TẠI SAO BẠN XÂY NHÀ? MỤC TIÊU XÂY NHÀ CỦA BẠN LÀ GÌ?
TẠI SAO BẠN XÂY NHÀ? MỤC TIÊU XÂY NHÀ CỦA BẠN LÀ GÌ?

Trong quá trình tư vấn phần lớn mục tiêu khách hàng xây nhà nằm trong 3 trường hợp dưới đây.

Ngôi nhà là tổ ấm, là nơi an cư lập nghiệp 

     Vợ chồng bạn là gia đình trẻ, là người tỉnh lẻ vào thành phố để học tập và lập việc. Kinh tế còn eo hẹp, sau bao năm cố gắng, tiết kiệm bạn đã mua được đất và đã dành dụm được một số vốn… bạn mượn thêm người thân… với mong muốn xây một nhà để an cư lập nghiệp.

Nếu bạn thuộc trường hợp này thì bạn nên xây một ngôi nhà vừa với túi tiền của mình, chỉ để phục vụ nhu cầu thiết yếu ăn, ở, sinh hoạt. Để tiết kiệm chi phí xây nhà. Hãy quy mô và diện tích công năng vừa phải, chọn những mẫu nhà phong cách kiến trúc hiện đại, đơn giản không rườm rà. Sử dụng vật liệu chất lượng khá không cần vật tư quá cao cấp nhưng cũng không nên dùng vật tư kém chất lượng, rẻ

Nếu bạn thật sự khó khăn về tài chính có thể hoàn thiện trước phần xây dựng hoàn thiện ngôi nhà còn các hạng mục khác như sân vườn, cổng hàng rào, nội thất, thiết bị ,, bạn hoàn thiện dần dần trong quá trình sử dụng.

TẠI SAO BẠN XÂY NHÀ? MỤC TIÊU XÂY NHÀ CỦA BẠN LÀ GÌ?
TẠI SAO BẠN XÂY NHÀ? MỤC TIÊU XÂY NHÀ CỦA BẠN LÀ GÌ?

Ngôi nhà là bộ mặt của gia đình

      Sau bao năm cố gắng con đường sự nghiệp của bạn gặt hái nhiều thành công. Bạn đã có được địa vị trong xã hội. Bạn có nhiều mối quan hệ chất lượng trong cuộc sống. Bạn thường xuyên giao lưu bạn bè hoặc gặp gỡ tiếp xúc khách hàng tại ngôi nhà của mình. 

     Ngôi nhà cũ không còn phù hợp với bạn lúc này. Bạn cần xây một ngôi nhà mới khang trang, sang trọng hơn để bạn tiếp khách, cũng như giới thiệu đến bạn bè, bà con, dòng họ về ngôi nhà, về cuộc sống của mình.

     Nếu mục tiêu xây nhà của bạn như vậy thì bạn nên đầu tư vào ngôi nhà của mình nhiều hơn vì nó là bộ mặt, thể hiện vị trí, địa vị của bạn. Bạn cần xây một ngôi nhà khang trang, hoành tráng, tiện nghi.

Vì vậy khi xây nhà bạn chú ý nên đầu tư mạnh vào mặt tiền, vị trí phòng khách, vị trí phòng ăn, những vị trí bạn tiếp khách.

Sử dụng phong cách kiến trúc, nội thất cổ điển hoặc tân cổ điển, dùng những vật liệu chất lượng, cao cấp. Thông thường đồ gỗ nội thất tự nhiên, những mẫu đèn, thiết bị nhập

Như vậy toát lên được sự sang trọng, quý phái, đẳng cấp của bạn

. TẠI SAO BẠN XÂY NHÀ? MỤC TIÊU XÂY NHÀ CỦA BẠN LÀ GÌ?

TẠI SAO BẠN XÂY NHÀ? MỤC TIÊU XÂY NHÀ CỦA BẠN LÀ GÌ?Ngôi có nhiều tiện nghi phục vụ cuộc sống.

    Bạn là người thành đạt, bạn có mọi thứ trong cuộc sống từ gia đình đến địa vị, đến tất cả mối quan hệ, quan trọng là tài khoản của bạn đã lên những con số như bạn mong muốn. Sau bao năm tập trung cho cuộc việc kinh doanh bạn không có thời gian cho gia đình. Bây giờ bạn đã đạt được mọi thứ bạn muốn dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. 

Bạn muốn xây cho gia đình mình một ngôi nhà tiện ích, tiện nghi để phục vụ cuộc sống nhu cầu của gia đình bạn.

Hoặc những cô chú lớn tuổi sau bao năm vất vả nuôi dạy con cái nên người đã đến lúc tận hưởng cuộc sống bình yên, trong lành với người bạn đời của mình.

Nếu mục tiêu xây nhà của bạn là ngôi nhà tiện nghi thì nên thiết kế ngôi nhà có nhiều cây xanh, nhiều sân vườn tiểu cách để tạo không gian trong lành.

Bạn có thể thiết kế những vị trí, nh phòng giải trí, spa, tập thể dục, nghe nhạc, xem phim, quầy bar, hồ bơi, tiểu cảnh, sân vườn,…

Ngôi nhà là tiện ích, là tiện nghi phục vụ cuộc sống.

Hy vọng đọc đến đây mục tiêu mục tiêu xây nhà của bạn dần dần hiện ra. Vậy mục tiêu đó là gì? Bạn cần xác định mục tiêu rõ ràng trước khi xây nhà thì ngôi nhà của bạn mới đạt những gì bạn mong muốn. Chúc bạn thành công.

Mời bạn tham khảo thêm:

HÃY NGƯNG NGAY VIỆC XÂY NHÀ NẾU BẠN CHƯA CÓ BẢN VẼ THIẾT KẾ THI CÔNG – Bài 53

SỰ THẬT ĐẰNG SAU VỀ MIỄN PHÍ BẢN VẼ THIẾT KẾ THI CÔNG? – Bài 52

ĐÂY CÓ PHẢI LÀ MONG MUỐN CỦA BẠN KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI KHÔNG? -Bài 51

+++++

Phòng dự án Công ty Kinghouse

Tìm hiểu về Công ty Kinghouse tại đây: nhathaukinghouse.com

mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0918246798