Home / Tổng Hợp / 3 BÍ QUYẾT KHI XEM BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI. – Bài 59

3 BÍ QUYẾT KHI XEM BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI. – Bài 59

3 BÍ QUYẾT KHI XEM BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI.

Bạn thân mến!

     Bạn đang chuẩn bị xây nhà. Bạn chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói. Bạn liên hệ một số nhà thầu để nhờ tư vấn và báo giá. Tuy nhiên, giữa các nhà thầu xây dựng với rất nhiều báo giá xây nhà trọn gói, vậy lựa chọn báo giá của nhà thầu nào để bảo đảm cho căn nhà đúng với mong muốn đạt chất lượng, thẩm mỹ? Dưới đây sẽ là những lời khuyên để bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn sáng suốt.

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI
BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Không nên chọn giá gói quá rẻ

Bạn Không nên chọn những nhà thầu xây dựng có báo giá xây nhà trọn gói quá rẻ. Vì giá rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung thì có khả năng sẽ không đảm bảo được đúng chất lượng, tiến độ cũng như các hạng mục đã ký kết trong hợp đồng. Đôi khi đó cũng có thể là biểu hiện của các chiêu trò dùng vật tư kém chất lượng, cắt giảm chi phí xây dựng… sẽ dẫn đến có thể suy giảm nhanh chóng tuổi thọ căn nhà. 

 Ngoài ra, cũng nên xem xét khi lựa chọn báo giá xây nhà trọn gói của các nhà thầu quá lớn. Họ có thể uy tín nhưng do tính chất công ty lớn thường đấu thầu các công trình hàng chục ngôi nhà, hàng trăm tỷ đồng nên trường hợp xây nhà lẻ có thể sẽ không được quan tâm đúng mực, đôi khi sẽ có trường hợp giao cho bên thứ 3 là các nhà thầu nhỏ hoặc các đơn vị thi công phụ. Vì thế, ngôi nhà của bạn khi hoàn thiện có thể đem lại cảm giác không vẹn toàn như ý.

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI
Báo giá nên đa dạng các gói

Báo giá nên đa dạng các gói

Việc đa dạng các gói sẽ giúp bạn chủ động về nguồn tài chính của mình, đồng thời sẽ có những lợi thế riêng của từng gói mà bạn sẽ cho rằng hợp lý nhất với ngôi nhà của bạn. Việc đa dạng các gói xây nhà cũng sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn từ phần vật liệu thô cho đến phần hoàn thiện.

Ví dụ như Xây dựng KINGHOUSE đang có các gói như sau:

Gói tiết kiệm: 4.500.000 đ/m2

Gói thông dụng: 5.000.000đ/m2

Gói cơ bản: 5.500.000đ/m2

Gói cao cấp: 6.000.000đ/m2

Gói Đẳng Cấp: 9.500.000 đ/m2

Mỗi gói sẽ chi tiết từng vật liệu với từng thương hiệu để khách hàng dễ có sự so sánh với các báo giá xây nhà trọn gói khác.

Báo giá cần rõ ràng, chi tiết minh bạch

     Khi bạn liên hệ với nhà thầu, nhân viên tư vấn của nhà thầu sẽ giúp bạn tiến hành khảo sát ý muốn, khảo sát thực địa, lên bản thiết kế, hình thức xây nhà…để cung cấp báo giá cho bạn. Khi nhận báo giá xây nhà trọn gói, bạn nên lựa chọn loại báo giá càng chi tiết càng tốt, liệt kê tất cả các loại vật tư xây dựng từ phần thô như gạch, đá, xi măng, dây điện, ống luồn… cho tới vật tư phần hoàn thiện như sơn, ốp tường, gạch lát, cửa ra vào, thiết bị vệ sinh… và các chủng loại vật tư cũng như thương hiệu của chúng. Nói chung càng chi tiết bao nhiêu thì bạn sẽ càng dễ dàng trong việc tối ưu hóa tốt nhất ngân sách của mình và tránh phát sinh quá nhiều.

Hy vọng bài viết hữu ích vơi bạn

Mời bạn tham khảo thêm:

3 TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG NHẤT LỰA CHỌN CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ PHỐ – Bài 57

3 SAI LẦM CHẾT NGƯỜI KHI CHỌN NHÀ THẦU XÂY DỰNG – Bài 56

BẠN CÓ BIẾT XÂY NHÀ HIỆN ĐẠI..KHÁC RẤT NHIỀU SO VỚI XÂY DỰNG TRUYỀN THỐNG KHÔNG? – Bài 55

+++++

Phòng dự án Công ty Kinghouse

Tìm hiểu về Công ty Kinghouse tại đây: nhathaukinghouse.com

mời bạn đánh giá

About

Check Also

Thiết kế thi công trường học mần non tại Bình Chánh | Chất lượng nhanh giá tốt

Thiết kế thi công trường học mần non tại Bình Chánh Bạn thân mến ! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0918246798