3 LƯU Ý KHI LÀM NỘI THẤT CĂN HỘ | Bài 92

3 LƯU Ý KHI LÀM NỘI THẤT CĂN HỘ | Bài 92

3 LƯU Ý KHI LÀM NỘI THẤT CĂN HỘ?

————-

Chào bạn!

  Bạn mới mua căn hộ, bạn chưa có kinh nghiệm về tìm kiếm nhà thầu làm nội thất chung cư? Bạn cảm thấy lo lắng

  Đây là cảm giác  không chỉ riêng bạn mà đa số ai mới mua căn hộ, lần đầu tìm kiếm làm nội thất chung cư đều phải trải qua. Chính vì điều này nên hôm nay Quang chia sẻ cho bạn 3 lưu ý khi làm nội thất chung cư. 

NỘI THẤT CĂN HỘ
NỘI THẤT CĂN HỘ

1 . Chọn nhà thầu nội thất có xưởng sản xuất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thi công thiết kế nội thất. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáng tin cậy. Để đảm chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ thi công bạn nên cân nhắc, tham khảo và tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng trước khi lựa chọn đơn vị thi công.

Bạn tìm kiếm những đơn vị thiết kế thi công trọn gói để hoài hòa giữa thiết kế và thi công. Chọn đơn vị có nhà xưởng sản xuất nội thất giá thành sẽ tốt hơn những đơn vị chỉ thiết kế không có nhà xưởng

NỘI THẤT CĂN HỘ
NỘI THẤT CĂN HỘ

2. Chọn phong cách thiết kế cho phù hợp với chi phí

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế, Mỗi phong cách có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Phong cách nội thất không chỉ phụ thuộc vào tính cách, gu thẩm mỹ của bạn mà càng phụ thuộc vào chi phí đầu tư nội  thất của bạn. 

NỘI THẤT CĂN HỘ
NỘI THẤT CĂN HỘ

3. Hợp đồng trọn gói nên rõ ràng tách riêng phần thiết kế và thi công. 

Hãy làm hợp đồng rõ ràng với đối tác thi công, trong đó bạn cần làm rõ 3 vấn đề là cam kết tiến độ, các hạng mục thi công, và yêu cầu chất lượng các hạng mục thi công.

Làm tốt những điều trên bạn hoàn toàn yên tâm là có thể thuê được một đơn vị thi công nội thất chung cư trọn gói uy tín và mất một khoản chi phí phù hợp

————

mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0918246798