4 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI – Bài 49

4 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI – Bài 49

4 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Chào bạn!

Có 1 chị khách hàng ở dĩ an, Bình Dương. Chị xây ngôi nhà 3 tầng. Chị này có 1 đứa em làm việc tự do có thời gian mua vật tư hoàn thiện nên chỉ chọn gói dịch vụ phần thô. Khi vô hoàn thiện người em này không có kinh nghiệm mua, lựa chọn vật tư và mua số lượng nhỏ nên bị cửa hàng vật tư bán giá rất cao mà chất lượng toàn loại 3,4. Và ở Bình Dương không có loại vật tư cao cấp phải chạy lên chạy xuống Sài Gòn rất tốn thời gian và công sức nên bạn này nản không làm nổi. Vừa trễ tiến độ, vừa bị phát sinh nhưng chất lượng vật tư không đảm bảo. Nhận thấy tình hình như vậy nên chị chủ nhà ký lại hợp đồng xây nhà trọn gói bên mình.

Đây cũng là tình hình chung của hầu hết chủ nhà muốn tự tổ chức thi công hay muốn tự mua vật tư, vật liệu thường mắc những trường hợp này.

Qua câu chuyện này AEON sẽ phân tích cho bạn hiểu thêm tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Xây nhà trọn gói có những ưu điểm gì và nhược điểm gì?

NÊN CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI
NÊN CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Ưu điểm xây nhà trọn gói. 

  1. Tiết kiệm thời gian:

Ngôi nhà của bạn được đơn vị thi công nhà trọn gói được quản lý tất cả các công đoạn lên thiết kế – thi công phần thô –  thi công đến hoàn thiện, với kinh nghiệm thực hiện và xử lý những công trình của mình thì việc điều khiển, quản lý nhân công, thời gian, vật tư xây dựng được thực hiện chủ động và linh hoạt hơn. Do đó, việc tiết kiệm được thời gian xây dựng là điều dễ dàng nhìn thấy.

  1. Đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ

Một số khách lên mạng tìm kiếm và thích 1 ngôi nhà nào đó. Thấy nó hợp với nhà mình và đưa vào sử dụng, tự thi công.

Đến khi thi công xong ngôi nhà sử dụng chưa được 1 năm thì nhà bị sụp lún, nền gạch bị bông lên, tường nứt…Lúc đó mới tóa hỏa gọi điện cho mình. Một ngôi nhà muốn đạt chất lượng bền theo thời gian .. cốt lõi phụ thuộc vào khả năng chịu lực của cột, dầm, sàn, móng và đặc biệt khả năng chịu lực của đất nền của khu vực đó. Có thể ngôi nhà đó với kết cấu như vậy thi công vùng đất cứng thì ok, nhưng khi được đặt trên đât yếu sẽ bị lún.

Khi bạn chọn xây nhà trọn gói thì công ty xây dựng  lên chuẩn bị tính toán giúp bạn hồ sơ bản vẽ rất chi tiết – sau đó thi công đúng theo bản vẽ  đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật, chịu lực, chất lượng

NÊN CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI
NÊN CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI
  1. Tiết kiệm được công sức, áp lực mệt mỏi, mất ăn mất ngủ

Công sức bạn có thể tiết kiệm được: Công đi mua vật tư, công bạn vận chuyển, công sức bạn phải lo lắng, thậm chí đến mất ăn mất ngủ vì việc xây nhà. Vì thế, để tiết kiệm công sức cho chính bản thân mình, thì việc xây nhà trọn gói là một giải pháp phù hợp với bạn trong trường hợp này!

  1. Không phát sinh

Chi phí xây dựng 1 ngôi nhà phụ thuộc vào 2 yếu tố. Đó là diện tích xây dựng và chuẩn loại vât tư. Nếu bạn không biết phân bố vật tư hợp lý thì sẽ xảy ra tình trạng “thiếu trước hụt sau” ..Khi xây nhà trọn gói công ty xây dựng sẽ lên 1 dự toán trong đó từng công tác sử dụng vật liệu nào ? chi phí bao nhiêu ? phân bố như thế nào cho hợp lý ?

Còn rất nhiều ưu điểm khác mà mình chỉ tập trung 4 yếu tố quan trọng.

Nhược xây nhà trọn gói. 

  • Khó tìm được đơn vị thi công trọn gói uy tín, có nhiều nhà thầu không có kinh nghiệm làm ăn thiếu trách nhiệm dẫn tới sự nghi ngờ của chủ đầu tư.
  • Các nhà thầu thường tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Giá nhân công xây dựng trọn gói cũng cao hơn so với địa phương bởi lí do nhân công xây trọn gói thường được trọn lọc kĩ càng, trình độ đọc bản vẽ và kĩ thuật tốt hơn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn giải quyết thắc mắc tại sao nên chọn xây nhà trọn gói

——————————–

Chúc bạn thành công

Mời bạn xem thêm các bài viết sau:

BẠN KHÔNG NÊN XÂY KHI CHƯA BIẾT NHỮNG KINH NGHIỆM XÂY NHÀ NÀY – Bài 48

NẾU ĐANG MẮC 3 SAI LẦM NÀY BẠN  HÃY NGƯNG NGAY VIỆC XÂY NHÀ. – Bài 47

CẢNH BÁO: NHỮNG ĐIỀU BẠN PHẢI BIẾT TRƯỚC KHI XÂY NHÀ – Bài 46

+++++

Phòng dự án Công ty Kinghouse

Tìm hiểu về Công ty Kinghouse tại đây: nhathaukinghouse.com

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0918246798